Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh

ILIFE là thương hiệu Trung Quốc được thành lập và năm 2007, đến nay ILIFE đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Robot hút bụi thông minh.

ILIFE phổ biến không chỉ tại quốc gia sở tại mà còn trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại Nhật Bản, Nga, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức,...

Robot hút bụi thông minh ILIFE JAPAN được Mokomoko phân phối tại thị trường Việt Nam là sản phẩm được sản xuất theo chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm trực tiếp từ nhà sản xuất.

Mokomoko hiểu và tin tưởng rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Do đó chúng tôi luôn minh bạch trong vấn đề nhập khẩu, phân phối sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ bảo, bảo đảm sức khỏe của người dùng.

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm nội địa Nhật Bản:

Phần dưới của Robot hút bụi có logo PSE - Chứng minh sản phẩm đạt chuẩn an toàn về điện của Nhật Bản, đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào thị trường Nhật Bản.

CHỨNG NHẬN PSE - CHỨNG NHẬN BỞI JET

PSE là chứng nhận đặc biệt tại thị trường Nhật, chứng mình sản phẩm Robot hút bụi ILIFE đảm bảo an toàn về điện (dock sạc của robot) và đảm bảo tiêu chuẩn để nhập khẩu vào thị trường Nhật Bản

chứng nhận pse nhận bản

chứng nhận pse nhận bản 2

chứng nhận pse 3

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

028 7300 0803