Dầu Gội Đầu Pigeon 100 ML - Nắp Màu

Thương hiệu: Pigeon  |  Tình trạng: Còn hàng
52.000₫
Dầu Gội Đầu Pigeon - Nắp Màu - Dầu Gội Đầu Pigeon Hạt Jojoba là sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ giúp bé làm sạch tóc và da đầu hiệu quả. Sản phẩm được chiết xuất từ...
Dung tích:
Hotline:(028)73000803

Dầu Gội Đầu Pigeon - Nắp Màu- Dầu Gội Đầu Pigeon Hạt Jojoba là sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ giúp bé làm sạch tóc và da đầu hiệu quả. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu Jojoba không gây kích ứng da, làm cay mắt bé mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và vô cùng an toàn với làn da nhạy cảm. Sản phẩm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp gia đình yên tâm hơn khi tắm gội cho trẻ.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Dầu gội Pigeon có chiết xuất từ thiên nhiên với thành phần Jojoba là 1 chất sáp lỏng được lấy từ hạt của một loại cây bụi tại Mexico. Dầu jojoba giúp nuôi dưỡng tóc, chống khô và rụng tóc rất tốt. Hơn nữa, thành phần này có hương thơm nhẹ nhàng giữ cho tóc khỏe, mềm mại, không rối và dịu nhẹ cho mắt bé.
  • Dầu gội giúp bố mẹ nhẹ nhàng gội sạch tóc và da đầu nhạy cảm của bé. Thêm vào đó, sản phẩm không gây cay mắt, bố mẹ không còn lo lắng bé bị khó chịu khi dầu gội lỡ chảy xuống mắt bé.
  • Sản phẩm thuộc thương hiệu Pigeon uy tín có xuất xứ từ nhật Bản, nên chất lượng rất đáng tin cậy. Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bé.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: