Bàn chải đánh răng có lục lạc Kidsme (kèm 1 đầu chải thay thế) - Từ 24 tháng tuổi

Thương hiệu: Kidsme  |  Tình trạng: Còn hàng
169.000₫
Bàn Chải Đánh Răng Có Lục Lạc Kidsme Kèm 1 Đầu Chải Thay Thế 130065AE thiết kế bàn chải có tay cầm phát ra âm thanh lục lạc vui nhộn, làm bé thêm thích thú...
Hotline:(028)73000803

Bàn Chải Đánh Răng Có Lục Lạc Kidsme Kèm 1 Đầu Chải Thay Thế 130065AE thiết kế bàn chải có tay cầm phát ra âm thanh lục lạc vui nhộn, làm bé thêm thích thú khi vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Tay cầm bàn chải lớn, dễ cầm chắc cho bé thoải mái đánh răng. Đầu bàn chải có thể tháo rời và thay thế nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa cao cấp

Bàn Chải Đánh Răng Kidsme được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp. Đầu lông bàn chải mềm mại, kháng khuẩn tốt nên không làm tổn hại nướu lợi của bé khi dùng. Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Tay cầm lớn dễ cầm

Tay cầm của Bàn Chải Đánh Răng Có Lục Lạc Kidsme Kèm 1 Đầu Chải Thay Thế 130065AE có kích thước lớn tiện cho bé để cầm chắc khi đánh răng. Trên tay cầm in hình tàu ngầm sinh động, phối màu sắc bắt mắt sẽ làm bé thích mê khi dùng.

Phát âm thanh vui nhộn

Bàn Chải Đánh Răng Có Lục Lạc Kidsme Kèm 1 Đầu Chải Thay Thế 130065AE thiết kế bàn chải có tay cầm phát ra âm thanh lục lạc vui nhộn, làm bé thêm thích thú khi vệ sinh răng miệng mỗi ngày.

Có đầu bàn chải thay thế

Bàn Chải Đánh Răng Có Lục Lạc Kidsme Kèm 1 Đầu Chải Thay Thế 130065AE đi kèm 1 đầu bàn chải có thể tháo rời và thay thế nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: